Báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội


Trên thị trường vận tải nội địa hiện nay có khá nhiều công ty hoạt động lĩnh vực vận tải Bắc Nam. Với tính linh hoạt và tiện lợi về mặt kinh tế ngành vận tải hàng hóa giúp các doanh nghiệp gỡ rối bài toán vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, tiết kiệm chi phí trong sản xuất. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển hàng uy tín, các công ty phải cân nhắc nhiều tiêu chí. Trong đó tính chuyên nghiệp trong báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội là tiêu chí quan trọng đối với các khách hàng.

Hệ thống đường bộ từ Nam ra Bắc hiện nay đang được rút ngắn và hoàn thiện. Chỉ cần so với 10 năm trước, đường sá ghập ghềnh nhiều chỗ thì nay đã trơn tru nhiều hơn. Các đoạn đường tránh mở rộng nâng cao an toàn và tiện lợi cho các xe tải lớn. Hầm đường bộ Hải Vân, Phước Tượng, Đèo Cả đánh dấu sự tiến bộ trong giao thông. Không chỉ rút ngắn khoảng cách, mà còn đảm bảo an toàn hàng hóa, hạn chế tối đa tổn thất hàng so với đi đường đèo. Những điều kiện này giúp cho ngành vận tải phát triển và phát huy tối đa tiềm lực của mình phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.

Báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội


Ra đời vào năm 2010, Á Châu đã cùng với các doanh nghiệp khác triển khai mảng vận chuyển hàng hóa Nam Bắc. Chuyên báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Á Châu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Đội ngũ tài xế là những người hơn 10 năm kinh nghiệm đường dài, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Á Châu báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội dựa trên các tiêu chí:
 • Loại hàng hóa cần vận chuyển là gì? Hàng đó thuộc nhóm hàng nặng, nhẹ hay hàng trung? Hàng hóa có được phép chồng lên nhau hoặc chồng hàng khác lên không.
 • Kích thước, khối lượng thực tế hàng hóa. Đây là yếu tố quan trọng để phân loại hàng và làm cơ sở tính cước.
 • Nơi nhận hàng, nơi giao hàng ở đâu? Ở Á Châu hàng hóa được giao nhận tận nơi đối với đơn hàng >3 tấn hoặc >15 CBM trong nội thành, thị xã. Các điểm giao nhận hàng ở xa và dưới khối lượng trên sẽ tính thêm phí trung chuyển tùy xa gần. Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 để xác định báo giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội chính xác cho khách hàng.
Các mức cước áp dụng cho mỗi loại hàng hóa:
 • Đối với hàng nặng: từ 1.700.000đ - 2.800.000đ/tấn. Đơn hàng khối lượng lớn giá càng rẻ. Đối với hàng công trình khách liên hệ trực tiếp: 0914.857.068
 • Đối với hàng nhẹ: từ 400.000đ - 550.000đ/CBM.
 • Đối với hàng cồng kềnh: tính theo quy đổi chung trong đường bộ:
[Dài x Rộng x Cao (m)]x300

Những dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội
 • Dịch vụ kho bãi dành cho những khách hàng cần gửi hàng tại kho dài ngày.
 • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp hàng hóa. Dành cho khách cần dịch vụ tại điểm giao, nhận. Khách mang hàng đến tại kho Á Châu sẽ có nhân viên hỗ trợ bốc xếp miễn phí. Tuy nhiên hàng nặng > 1 tấn hay những thiết bị máy móc cồng kềnh có thể sử dụng dịch vụ xe cẩu tại bãi xe.
 • Dịch vụ đóng gói, đóng kiện hàng hóa. Dành cho khách cần bảo quản hàng giá trị cao, hàng dễ trầy xước, dễ vỡ.
 • Dịch vụ thu hộ
Ưu điểm khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam Bắc tại Á Châu:
 • Hàng hóa ổn định, xe xuất phát hằng ngày nên khách sẽ không phải lo vấn đề bị lưu kho lâu
 • Nhân viên tiếp nhận báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tư vấn cho khách cụ thể phương thức để gửi hàng vừa nhanh, vừa tiết kiệm.
 • Hệ thống định vị xe, giám sát hàng hóa suốt quá trình vận chuyển
 • Sự cố hàng hóa bị mất, lạc, hư hỏng khách sẽ được thông báo kịp thời và Á Châu sẽ đền bù nếu lỗi đó là lỗi chủ quan của chúng tôi.
Thông tin liên hệ gửi hàng và báo giá vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội chi tiết
VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

   

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »