Vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước


Với cuộc sống hiện đại ngày nay, sự phát triển quá mức của các dân cư trong đô thị khiến cho các nguồn tài nguyên bị cạn kiệt, nguồn nước ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Sự ra đời của các thiết bị sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên như gió, mặt trời vô cùng cần thiết không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tiết kiệm chi phí.

Hẳn hiện nay chúng ta không còn xa lạ gì với hệ thống máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Thay thế cho máy nước nóng bằng điện, máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn đảm bảo sự an toàn bởi không sử dụng điện, không sợ rò rỉ điện xảy ra cháy nổ hay giật điện.

Cũng liên quan đến ngành nước, chúng ta cần kể đến máy lọc nước, nguồn nước bị ô nhiễm, lẫn nhiều tạp chất độc hại, trước khi sử dụng chúng ta cần cho nước qua 1 hệ thống lọc để hạn chế các tạp chất. Máy lọc nước hiện nay được cải tiến nhiều, lọc thông minh mang đến cho người dùng nguồn nước đảm bảo chất lượng.

Là đối tác vận tải của nhiều công ty chuyên phân phối máy lọc nước, hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng này đi nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam,…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác như thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, máy móc, quần áo, vải, máy tính, thiết bị viễn thông, cáp điện, tủ điện, thiết bị điện, tôn cuộn, sắt thép, bàn ghế gỗ, bao bì, thùng carton ...

Vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước

Khi đến với dịch vụ vận chuyển của Á Châu, ngoài giá cả phải chăng, dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách bởi hàng hóa được giám sát chặt chẽ suốt quá trình vận tải, nhân viên hỗ trợ khách khi hàng hóa có vấn đề, phối hợp với khách nhằm giảm tối đa các thiệt hại rủi ro. Các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý, nên bạn sẽ không phải lo lắng khi gửi hàng cho chúng tôi.

Bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ các thông tin sau:
VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »