Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Tây NguyênLà vùng đất cao nguyên được thiên nhiên ban tặng những tài nguyên quý, những mảnh đất màu mỡ cho cây công nghiệp, cùng với sự phát triển tuyến vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên,Tây Nguyên ngày nay đang trên đà phát triển vượt bậc.

Dựa vào những lợi thế của mình, các tỉnh khu vực Tây Nguyên cải tiến, phát triển mảng cây công nghiệp, cung cấp lượng lớn nguyên liệu cho thành phố và nhiều tỉnh thành khác, ngoài ra các sản phẩm chủ đạo như hạt điều, cà phê, ca cao còn chiếm vị thế tương đối lớn trong xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam. Đẩy mạnh các dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên và ngược lại để phục vụ công nông nghiệp tại đây.

Tuy nhiên những thành công của kinh tế Tây Nguyên không thể thiếu sự góp mặt của ngành giao thông vận tải. Là nhân tố chính trao đổi hàng hóa của Tây Nguyên với các vùng miền trên cả nước, ngành vận tải đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay hệ thống giao thông ở Tây Nguyên được chú trọng đầu tư, hoàn thiện, nếu ngày trước hạn chế xe lớn đi tuyến QL14 thì nay, các loại xe đều có thể lưu thông, vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Góp mặt vào thị trường vận tải tuyến TPHCM đi Tây Nguyên, Á Châu thường vận chuyển các loại hàng hóa đi các tỉnh Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng với đa dạng hàng hóa:

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Tây Nguyên

Các mặt hàng nhu yếu phẩm: hóa mỹ phẩm, thực phẩm, nước giải khát, quần áo thời trang, phụ liệu may mặc,…
Các mặt hàng máy móc: máy công nghiệp, nông cơ
Các mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện cơ: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ điện, máy bơm nước, ti vi, đầu máy, máy hút bụi,…
Các mặt hàng hóa chất, hạt nhựa, phụ gia công nghiệp, vật liệu xây dựng

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, đội xe, nhân lực nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ chuyển hàng đi các tỉnh Tây Nguyên chất lượng. Ngoài ra việc liên kết với nhiều đơn vị vận tải anh em giúp cho chúng tôi linh hoạt vận chuyển hàng đi các khu vực Tây Nguyên như: Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.
Ngoài ra chúng tôi còn khai thác các tuyến đi miền Trung, miền Bắc: Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình,…

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:


VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »