Nhận vận chuyển dụng cụ tập thể dục, thể thao


Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, con người lao vào công việc miệt mài không có thời gian chăm sóc bản thân, việc ra ngoài tập luyện thể dục thể theo đối với nhiều người bây giờ rất khó bởi sự hạn chế về không gian và thời gian.
Trong điều kiện đó, các phòng tập thể hình, các phòng tập gym ra đời phục vụ cho hầu hết các đối tượng có nhu cầu chăm sóc, tăng cường sức khỏe và giữ dáng đẹp. Các phòng tập được trang bị nhiều thiết bị dụng cụ thể dục, thể thao hiện đại, người tập có thể vận động tại chỗ mà không cần phải đi xa.
Hầu hết các thiết bị dụng cụ tập thể hình, thể thao được nhập khẩu và phân phối ở TPHCM và Hà Nội. Vận chuyển hàng hóa đi tuyến Nam Bắc 2 chiều, chúng tôi nhận chở các thiết bị, máy, dụng cụ tập thể dục, thể thao đi nhiều tỉnh thành: Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình,…

 Nhận vận chuyển cân điện tử, cân sức khỏe, dụng cụ tập thể dục, thể thao

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều mặt hàng khác như thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, máy móc, quần áo, vải, máy tính, thiết bị viễn thông, cáp điện, tủ điện, thiết bị điện, tôn cuộn, sắt thép, bàn ghế gỗ, bao bì, thùng carton... Khi đến với dịch vụ vận chuyển của Á Châu, ngoài giá cả phải chăng, dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng khách bởi hàng hóa được giám sát chặt chẽ suốt quá trình vận tải, nhân viên hỗ trợ khách khi hàng hóa có vấn đề, phối hợp với khách nhằm giảm tối đa các thiệt hại rủi ro. Các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, đầy đủ pháp lý, nên bạn sẽ không phải lo lắng khi gửi hàng cho chúng tôi.
Bạn có nhu cầu xin hãy liên hệ các thông tin sau:
VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068
Share this

Related Posts

Previous
Next Post »