Vận chuyển vải địa kỹ thuật đi các tỉnh


      Vải địa kĩ thuật là loại sản phẩm được chế tạo từ phụ phẩm dầu mỏ. Tùy cấu tạo mà có các đặc tính lý hóa như: chịu kéo, độ co dãn, độ thấm nước, môi trường thích nghi v.v...khác nhau.
      Hầu hết vải địa kỹ thuật được chế tạo từ sợ polyester, polypropylen và được chia thành 3 nhóm: nhóm vải dệt, nhóm vải địa không dệt và nhóm vải địa phức hợp.
      Vải địa trong ngành giao thông vận tải làm tăng độ bền, tính ổn định cho các tuyến đường qua khu vực nền đất sét mềm, bùn, than bùn; trong ngành thủy lợi giảm tác động dòng chảy lên bờ sông chống sạt lở; trong xây dựng gia cố nền đất yếu ở nền móng bảo vệ đê, kè đảm bảo giữ cốt liệu hạn chế bị rửa trôi theo dòng thấm. Với những đặc tính ưu việt mà vải địa được sử dụng khá nhiều vào các công trình xây dựng.
Vận chuyển vải địa kỹ thuật đi các tỉnh
Các cuộn vải địa chuyển đi Quảng Trị
      Hiện nay có rất nhiều công trình lớn được thực hiện do đó nhu cầu sử dụng vải địa khá lớn. Hàng tháng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi vận chuyển nhiều chuyến hàng vải địa đi các tỉnh, phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ. Là mặt hàng cồng kềnh nên việc vận chuyển phải khéo léo làm sao khi xuống hàng vừa nhanh vừa không ảnh hưởng đến chất lượng vải.
      Vận chuyển vải địa đi miền Trung, miền Bắc cho nhiều công ty chúng tôi có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa để giao nhận cho khách nhanh chóng, hợp lý nhất.
Đội xe tải nhà vận chuyển hàng vải địa trực tiếp nên giá rẻ, hàng giao nhanh.
       Đội ngũ xe vận chuyển các loại vải địa kỹ thuật đến các tỉnh:
       + .........
      Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, báo giá chính xác, hỗ trợ tích cực quá trình giao nhận hàng hóa.


      Khách hàng có nhu cầu vận chuyển các loại vải địa hãy liên hệ 19001733 – 0914857068 để chúng tôi hỗ trợ báo giá, tư vấn dịch vụ liên quan.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »