Vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc


      Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc của Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với các cảnh đẹp hút hồn, những bãi biển xanh mượt mà, những hòn đảo nhỏ hoang sơ cùng nhiều loại san hô đẹp mà Phú Quốc còn sở hữu loại đất đặc biệt sinh ra loại gia vị hồ tiêu đặc trưng thơm, cay nồng, vị đậm nhất Việt Nam. Đến Phú Quốc là đến với thiên đường hải sản, không chỉ đa dạng về chủng loại, chúng ta còn có thể thưởng thức nhiều loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao. Và 1 thứ đặc sản không thể không kể đến đó là nước mắm. Nước mắm Phú Quốc nức tiếng xa gần, là thương hiệu nước mắm đầu tiên được bảo hộ về thương hiệu, tên gọi, chỉ dẫn địa lý tại liên minh Châu Âu.

vận chuyển hàng đi Phú Quốc
Đảo ngọc Phú Quốc
      Được thiên nhiên ưu đãi về các cảnh đẹp, về nguồn hải sản phong phú, đất trồng tiêu ngon,… nhưng đời sống của người dân Phú Quốc còn khá là thiếu thốn. Bởi mọi thứ sinh hoạt đều cần phải được nhập từ đất liền. Tọa lạc giữa biển khơi, nguồn nước ngọt đối với Phú Quốc là điều xa xỉ. Nước nhiễm mặn nên người dân không thể trồng được rau. Muốn ăn được rau phải chờ từ đất liền gửi ra. Các mặt hàng nhu yếu phẩm cũng theo các chuyến tàu từ Rạch Giá đến tay người tiêu dùng.
Kể từ khi Phú Quốc có sân bay quốc tế, các khu resort phục vụ ngành du lịch đời sống của người dân được tăng lên đáng kể. Từ đó ngành vận tải hàng hóa trở nên khá cần thiết. Lượng hàng ra Phú Quốc ngày 1 nhiều và càng đa dạng, nhiều nhất vẫn là hàng đóng lon, đóng hộp,… tránh đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng đi Phú Quốc
Tàu hàng đi Phú Quốc
      Hoạt động vận chuyển hàng hóa ra Phú Quốc khá lâu, Á Châu có khá nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng hóa tuyến này. Mối quan hệ liên kết với nhiều đơn vị vận tải thủy, vận tải biển,… giúp cho Á Châu vận chuyển hàng đi Phú Quốc vừa nhanh, tiết kiệm hiệu quả chi chí cho khách hàng, góp phần phát triển kinh tế địa phương, và tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nhiều loại sản phẩm trong đất liền.
vận chuyển hàng đi Phú Quốc
Tuyến đường vận chuyển hàng đi Phú Quốc (Nguồn tgktrans)
Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:
VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Và cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:

vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Á Châu trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin yêu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Kính chúc các Quý công ty sức khỏe và thịnh vượng.


Xem thêm:

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »