Những lưu ý khi chuyển gửi hàng tết


      Tết Nguyên Đán là mùa các công ty sản xuất, phân phối hàng hóa, các công ty dịch vụ vận tải được rộn ràng. Ngay thời điểm này nhiều doanh nghiệp hối hả chuẩn bị phương tiện, nhân lực, kho bãi,... đáp ứng tối đa các nhu cầu vận chuyển của đối tác.
      Hàng hóa nhiều, giao thông dễ bị tắc nghẽn, phương tiện hạn chế, giá cao, việc hư hỏng, mất mát, chậm trễ hàng là điều khó tránh khỏi. Làm sao để việc vận chuyển hàng hóa cuối năm diễn ra suông sẻ, hạn chế tối đa các rủi ro? Là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong ngành và phục vụ nhiều đối tác gửi hàng dịp tết, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các kinh nghiệm sau:
  • Bạn cần có kế hoạch vận chuyển hàng trong dịp tết ngay từ bây giờ. Bởi vì nếu tiên lượng sẵn hàng, khi chọn đối tác vận chuyển họ sẽ thông báo cho bạn phương tiện có đủ đáp ứng hay không.
  • Lựa chọn các đơn vị vận chuyển có giá cả ổn định, tránh các đơn vị cung cấp giá quá rẻ, bởi vì giá rẻ họ thường hoạt động vào mùa thấp điểm, mùa cao điểm tết họ sẽ đẩy giá lên cao để bù chi phí. Những doanh nghiệp giá ổn định trong năm, thời điểm cận tết họ sẽ tăng giá vừa phải hợp lý chi phí đôi bên.
  • Công tác đóng gói, đóng kiện hàng hóa phải được chuẩn bị kỹ, vì những ngày gần tết hàng hóa nhồi nhét nhiều, việc hư hỏng là điều khó tránh, các công ty vận tải tất bật với lượng lớn hàng thì sẽ không có thời gian care kỹ từng loại hàng.
  • Giấy tờ, chứng từ đi đường đầy đủ, hợp pháp. Thời điểm cuối năm, đội quản lý thị trường sẽ kiểm tra gắt gao hàng hóa hầu hết các xe ra Bắc vào Nam, do đó khi xe bị giữ lại, hàng không có giấy tờ, đội QLTT sẽ kiểm soát hết toàn bộ xe, ảnh hưởng đến toàn bộ chủ hàng, gây mất thời gian, làm chậm quá trình giao nhận hàng. Vì vậy bạn cần phải lưu ý kỹ đến vấn đề này để tránh bị giam hàng. (Tham khảo thêm quy định chứng từ hàng hóa đi đường tại ĐÂY).
  • Cung cấp cho các đơn vị vận tải chính xác thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại) của người nhận, để khi tài xế giao hàng tránh giao nhầm, tránh đợi lâu, mất thêm chi phí vì lịch trình đi đường của tài xế cố định, không thể đợi người nhận quá lâu.
vận chuyển hàng ngày tết

      Chúng tôi hy vọng với những lưu ý nhỏ trên sẽ giúp bạn có những chuyến hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.
      Dịch vụ vận chuyển hàng tết của chúng tôi được triển khai sớm và hoạt động hiệu quả qua nhiều năm, nếu bạn có nhu cầu vận chuyển các chuyến hàng cho ngày tết đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp đến cho bạn dịch vụ chuyển hàng tết nhanh, chất lượng, giá tốt.
      Thông tin nhận dịch vụ:
HOTLINE 19001733 - 0972.484848
      Địa chỉ văn phòng:
  • Trụ sở chính: Kho số 9, Bãi xe miền Nam, Số 13 Quốc Lộ 1A, P.Thới An, Q.12, Tp.HCM.
  • Chi nhánh Miền Trung: 60 Lý Thiên Bảo, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Miền Bắc: 79 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »