Dịch vụ chuyển hàng đi ra Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh


     Với nhiều loại xe tải đa dạng tải trọng từ 1T đến 45T, chuyên chạy tuyến Nam – Trung – Bắc 2 chiều, chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi ra Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh với giá rẻ, thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu giao nhận hàng tận nơi trong nội thành, chúng tôi đã có đội xe tải nhỏ phù hợp kích thước hàng hóa giao đúng địa chỉ, đảm bảo an toàn hàng hóa.
     Phương châm đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên, đội ngũ khai thác hàng hóa, đội ngũ tài xế của công ty chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với nhau để đưa hàng hóa đi đến đúng nơi, đúng người nhận, hạn chế sai sót đến mức thấp nhất.
     Việc vận chuyển các loại hàng hóa đi ra Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh đòi hỏi người tài xế cần thông thạo các tuyến đường nội ô, các tuyến đường xe lớn có thể vào giao hàng được, để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng bởi hàng hóa trên xe phần lớn là hàng ghép của nhiều chủ. Giao hàng nhanh, hiệu quả thời gian là điều mà đội ngũ tài xế công ty chúng tôi thực hiện rất tốt trong suốt thời gian qua.
Dịch vụ chuyển hàng đi ra Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh
Dịch vụ chuyển hàng ra Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh
     Công tác bảo quản hàng hóa từ lúc nhận về kho, đến lúc vận chuyển và giao cho khách được công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vì hàng hóa cũng là tài sản, là sự uy tín của khách đối với đối tác, nên chúng tôi có đội ngũ sắp xế hàng lên xe, đai chằng, che phủ,… chuyên nghiệp, tận tình. Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh thuộc Bắc Trung Bộ nước ta, ở khu vực mà thời tiết nắng mưa thất thường, khắc nghiệt đòi hỏi doanh nghiệp vận tải cần có các công tác bảo quản vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hoạt động khá lâu trong tuyến vận tải này, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyển hàng đi không chỉ nhanh mà chất lượng đảm bảo.
     Qua nhiều năm thực hiện công tác chuyển hàng hóa đi khu vực Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh cho nhiều công ty chúng tôi nhận được nhiều niềm tin yêu của các đối tác lớn nhỏ. Sự tin tưởng đó là nguồn động lực giúp chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, cải thiện dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi đã từng bước đầu tư thêm phương tiện, cải thiện hạ tầng đảm bảo chất lượng dịch vụ, trau dồi năng lực cho nhân viên để khách tới công ty chúng tôi luôn có cảm giác thân thiện như ở nhà.
     Trong những thời gian sắp tới chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng hàng hóa của bạn đi khắp các nẻo đường tổ quốc.
     Khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:
     Email: vanchuyenhcmrahanoi@gmail.com
     Website: http://www.vanchuyenhangdihanoi.com

     Chúng tôi sẽ báo giá cho khách qua thông tin cụ thể về hàng hóa với mức cước tốt nhất cho Quý khách. Ngoài ra Quý khách có nhu cầu hợp tác dài lâu chúng tôi sẽ tư vấn và gửi đến mức giá tốt kèm ưu đãi khác.
Các dịch vụ khác
Dịch vụ đưa hàng ra Phú Quốc

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »