Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ lâu đã trở thành 1 trong những phương thức chở hàng nội địa phổ biến. Sự tiện lợi của phương thức này là có thể đi đến bất kì nơi nào trên đất liền, dù ở trên cao nguyên, hay thung lũng, vùng sâu vùng xa người ta đều có thể nhận được món hàng mình mong muốn. 
Đây cũng là hình thức vận tải có mức giá trung bình, thời gian vận chuyển ổn định hơn so với nhiều loại vận tải khác. Vận tải đường biển tuy rẻ, chở được hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn nhưng chỉ áp dụng cho 1 số khu vực duyên hải, vận tải hàng không giá rất cao, khối lượng lại hạn chế, áp dụng cho hàng gấp, các khu vực có sân bay dân dụng, vận tải đường sắt thuận tiện cho các tỉnh dọc trục đường tàu Thống Nhất và gần các ga đỗ. Chỉ cần so sánh về sự thuận tiện và linh hoạt thì đường bộ vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải
Vận tải đường bộ vẫn chiếm ưu thế trên thị trường
Ngày xưa xe cộ còn hạn chế, việc vận chuyển phải đợi nhiều ngày, hoặc phải ra bến bãi lớn người ta mới có thể gửi, nhận hàng. Ngày nay, đường sá, hạ tầng giao thông phát triển, mở rộng, các chính sách khuyến khích vận tải đã tạo điều kiện thuận lợi cho các loại xe chở hàng đi đến nhiều địa phương hơn, nhanh hơn. Nhiều công ty vận tải ra đời hoạt động đa dạng lĩnh vực phục vụ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Khách gửi hàng nhỏ lẻ đã có xe khách, ai muốn gửi hàng nhiều hơn xíu có các chành xe vận tải chuyên tuyến, doanh nghiệp nào gần gửi hàng nhiều tỉnh nhưng muốn 1 đơn vị phục vụ thì lại có các công ty chuyên tuyến như HCM-Miền Tây, HCM - Miền Trung, HCM - Tây Nguyên, HCM - Miền Bắc, doanh nghiệp nào muốn vận chuyển nhiên liệu đã có các loại xe bồn, chuyển ô tô xe máy đã có container 2 sàn, sàn thấp, mooc lùn, tải 2 tầng...
Dịch vụ gửi hàng bây giờ rất tiện lợi cho mọi khách hàng bởi các công ty dịch vụ vận chuyển mở rộng hình thức chuyên chở từ kho KH đến kho KH, từ bãi xe đến bãi xe, từ kho đến bãi xe,... Nhờ các phương tiện truyền thông hiện đại như Facebook, Quảng cáo Google, Quảng cáo trên mobi,...khách hàng có thể tiếp cận được với nhiều đơn vị vận tải. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần nhấc máy alo đến đơn vị vận tải đã chọn sau đó cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa là bạn có thể gửi hàng của mình đi bất cứ đâu bạn muốn.
Nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty chúng tôi đã sớm ra đời trang bị nhiều phương tiện, cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ các Quý khách hàng. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng bằng xe tải đi miền Trung, miền Bắc với giá cả phải chăng, hợp lý. Vì chuyên đi tuyến Nam - Bắc nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chở hàng đi các tỉnh dọc trục Quốc lộ 1A. Chúng tôi khá thông thạo địa bàn nhiều tỉnh từ Nam ra Bắc, nắm được nhiều quy định chuyên chở loại hàng nào và đặc thù đường sá các thành phố lớn... nên dễ dàng tư vấn cho bạn các tuyến vận chuyển mong muốn.
Đội ngũ xe nhà mang thương hiệu ISUZU, HINO, MITSU, KIA,... chất lượng cao, tránh phát sinh hư hỏng dọc đường, đảm bảo hàng hóa luôn được giao nhanh chóng, đúng thời gian. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, CSKH trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tình tư vấn, phục vụ khách hàng trong lĩnh vực đường bộ. Với những ưu thế đó bạn hãy yên tâm trao gửi hàng hóa cho chúng tôi chăm sóc.
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng nhé:
Điện thoại: 1900.1733
Email: vanchuyenhcmrahanoi@gmail.com

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:
Vận chuyển hàng đi Lào, Campuchia


VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM
Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »