Những lưu ý giúp bạn tìm được đối tác vận chuyển hàng hóa uy tín


Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển cho các lô hàng của mình?

Trong thị trường vận tải, các công ty mọc lên khá nhiều, hoạt động với nhiều phương thức. Mỗi công ty sẽ có một mảng chuyên môn riêng, và phục vụ với nhiều mức giá cả khác nhau. Vì thế để chọn 1 đơn vị vận tải để hợp tác bạn nên tham khảo 1 số điều dưới đây:

Giá cả

Bạn nên tham khảo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc ở nhiều công ty để có sự so sánh, lựa chọn. Tuy nhiên, nơi có giá cước cao chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Ngược lại, cũng đừng vì tiết kiệm chi phí mà bạn chọn nơi báo giá quá thấp vì có thể họ sẽ giảm bớt một số công đoạn khi vận chuyển, thiếu xe, chất lượng phục vụ kém để hạ giá thành. Tiền nào của nấy. Giá cả phải chăng phù hợp chí phí 2 bên thì việc hợp tác sẽ lâu dài hơn.

Phương tiện, nhân lực

Công ty vận chuyển hàng hóa điều kiện trước tiên phải có đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng hạ hàng hóa hiện đại để phục vụ tốt quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều phối, đội ngũ xử lý hàng có trình độ, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.
Phương tiện và nhân lực là một trong các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn 1 công ty vận chuyển.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm của doanh nghiệp vận chuyển đối với những hàng hóa mà công ty bạn giao phó vì lô hàng đó không chỉ là tài sản mà còn là uy tín của doanh nghiệp bạn với đối tác, bạn hàng. Hãy tìm hiểu kỹ về những tình huống không mong muốn có thể xảy ra như trễ hàng, hàng hư, mất, hỏng… sẽ được xử lý thế nào và những điều này cần được nêu rõ trong hợp đồng.

Tác phong phục vụ

Khách hàng tìm đến doanh nghiệp có thể vì giá tốt, sản phẩm chất lượng nhưng họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp vì tác phong phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác đã từng sử dụng dịch vụ để quyết định xem đó có phải là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.

Phong cách phục vụ của công ty vận tải sẽ giúp khách hàng gắn bó với doanh nghiệp

Với uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Công ty Cổ phần vận chuyển Á Châu sẽ là lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng. Á Châu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chất lượng cao với chi phí hợp lý . Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ”, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

http://www.vanchuyenachau.com.vn/

Vì sao bạn nên lựa chọn Công ty vận chuyển Á Châu?

***Dịch vụ đa dạng, phục vụ mọi loại hàng hóa với giá thành phải chăng, đảm bảo thời gian nhanh chóng.
***Cơ sở hạ tầng như kho bãi, hệ thống nâng hạ hàng hiện đại phục vụ tốt quá trình vận chuyển.
***Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Công ty luôn có những chính sách đào tạo, khuyến khích nhân viên tăng hiệu quả làm việc, phát triển tối ưu trình độ chuyên môn đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.
***Đội ngũ tài xế lâu năm, giàu kinh nghiệm, thông thạo nhiều địa bàn, kết hợp sử dụng nhiều phương tiện hỗ trợ định vị nhằm giao hàng nhanh và hiệu quả.
***Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được an toàn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được cam kết trong mỗi hợp đồng vận chuyển.


Vận tải Á Châu – Người bạn đồng hành tin cậy. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất và góp 1 phần công sức của mình cho sự phát triển của quý công ty.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »